ẢNH ĐẸP ĐÀ NẴNG 2018 – SINGAPORE 2018

+ 35 xe 45 chỗ, nhiều chuyến bay, nhiều xe con đã giúp hơn 1200 anh chị em Tuấn 123 vượt gần nghìn cây số về với nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, về với sân vận động Chi Lăng Đà Nẵng, về với nơi thường được gọi là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, thành phố Đà Nẵng để Tổng kết Mùa hè 2018. Cảm ơn:

 

– Cảm ơn nghề Môi giới Bất động sản;

– Cảm ơn Bố Mẹ vợ chồng con của anh chị em đã ủng hộ, cổ vũ nghề nghiệp;

– Cảm ơn anh chị em Công ty Bất động sản Tuấn 123;

– Cảm ơn các bác tài, các phi công;

– Cảm ơn các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ đã đứng lớp đào tạo thường xuyên anh chị em Tuấn 123;

– Cảm ơn thành phố Đà Nẵng và đất nước Singapore.

 

+ Chương trình Tổng kết Mùa hè 2018 tại Đà Nẵng đã kết thúc với hàng nghìn status bay khắp thế giới, anh em tràn ngập niềm vui từ cấp Công ty đến cấp phòng.

 

+ Thật tuyệt vời, không uổng công anh chị em đi từ Hà Nội vào từ Sài Gòn ra và õng ẹo rồi gồng mình lên chụp hình khiến cả thế giới Facebook tròn mồm trố mắt ra xem. Không uổng công hàng trăm anh chị em đưa Bố Mẹ vợ chồng con cùng lúc viếng thăm Singapore, nhiều cụ ông cụ bà 60 70 và có cả trên 80 đến từ Việt Nam, có cụ đến từ ruộng đồng lúa nước của dân Việt đã trao vinh dự để con cháu mình làm việc tại Tuấn 123 đưa lên bể bơi cao nhất thế giới tắm cùng giới doanh nhân giàu có của thế giới tựu về, ngủ trong khách sạn 5* đắt nhất hành tinh mà giới giàu sụ của thế giới đều muốn ngủ thử 1 lần.