ký gửi nhà đất

Bạn đang loay hoay triển khai bán nhà, đã bán lâu rồi nhưng chưa có khách, bạn chưa biết làm sao để bán nhà hiệu quả…

Đừng lo, bạn ra đề bài còn chúng tôi đưa giải pháp!

Tuấn 123

Tại sao lại chọn chúng tôi?

Bạn đang nghĩ đến việc mua bán, ký gửi bất động sản? Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Chúng tôi cam kết với bạn

am hiểu thị trường và định giá chính xác bất động sản

Chiến lược Marketing và kỹ năng tư vấn tuyệt vời

Mạng lưới kết nối rộng khắp các tỉnh thành

Đội ngũ bán hàng được tuyển chọn hàng đầu

Điểm khác biệt của chúng tôi

Dữ liệu Khách hàng chất lượng

Kho dữ liệu hàng ngàn khách hàng của Công ty Tuấn 123 luôn được cập nhật từng ngày và quản lý bằng công nghệ lưu trữ tiên tiến. Khách hàng của Công ty Tuấn 123 là người có nhu cầu thực tế trong mua nhà, đã tìm hiểu rõ thị trường, sẵn sàng về tài chính. Chính vì luôn hỗ trợ, tư vấn khách hàng chuyên nghiệp nên Môi giới Bất động sản tại Công ty Tuấn 123 luôn nhận được sự tin tưởng. 

 

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Chuyên viên Kinh doanh Công ty Bất động sản Tuấn 123 được tuyển chọn và đào tạo chuẩn mực. Đối với đầu vào, Công ty yêu cầu có Bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên và ưu tiên tốt nghiệp Đại học. Trưởng phòng Công ty bắt buộc phải có Bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ. Chính vì thế, chất lượng chuyên môn của Nhân sự Bất động sản Tuấn 123 là rất cao, kỹ năng xử lý, tư vấn khách hàng luôn ở mức chuyên nghiệp nhất.

Thông tin bảo mật

Chủ nhà ký gửi mua bán Nhà đất tại Công ty luôn yên tâm với quy trình làm việc của Công ty. Việc tư vấn và giới thiệu nhà luôn được bảo mật thông tin. Chỉ khi xác nhận nhu cầu mua bán thực tế của khách hàng mới giới thiệu nhà nên chủ nhà có thể yên tâm khi thông tin nhà mình luôn được chia sẻ với đúng người mua thực. Công ty cũng có quy định chi tiết về việc quảng cáo, Marketing nhà bán đảm bảo việc không thể biết được địa chỉ chính xác Bất động sản trên môi trường Internet.

Trải qua hơn 1 năm đăng bán, rất nhiều người gọi điện đến nhưng chỉ được vài người đến xem, tôi vô cùng mệt mỏi. Rất may được biết đến Tuấn 123, các bạn đã tư vấn giúp tôi nhanh chóng bán nhà để chuyển lên chung cư. Tôi rất ấn tượng với các Môi giới lịch sự, văn minh và bài bản. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Bác Hoa nhà Bạch Mai - 50 tuổi

Là một nhà đầu tư, ban đầu tôi không thích làm việc cùng Tuấn 123 vì sợ không có hiệu quả. Qua bạn bè giới thiệu, tôi quyết thử nghiệm có đúng như lời đồn không và thành công nhanh chóng chỉ vài tiếng sau khi ký hợp đồng, bây giờ tôi Tuấn 123 là đối tác tin cậy của tôi, tôi chỉ chuyên tâm xây dựng và nhờ hoàn toàn vào Tuấn 123 ở khâu đầu ra.

Anh Chung nhà đầu tư khu vực Thanh Xuân

Tuấn 123 thực sự thuyết phục tôi bằng sự nhiệt tình cũng như chuyên nghiệp của họ. Nhà tôi thóp hậu gần 1 mét, ai cũng bảo không bán được, không ngờ với sự tư vấn của Tuấn 123, và phối hợp giải quyết nhiều tình tiết khó, tôi đã thành công và có được nguồn vốn kịp thời cho việc kinh doanh của gia đình.

Cô Na chủ doanh nghiệp ở Bắc Ninh

Form ký gửi

Số 5 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội 

0911 422 393

kyguibdshanoi@gmail.com

Contact Me on Zalo
Call Now Button