Ngày 20/10/2020, Công ty Cổ phần Tuấn 123 đã tổ chức đại tiệc Nhớ Ơn Mẹ với sự tham dự của hơn 1000 thành viên và người thân của các thành viên trong Công ty.

 

Tại Tuấn 123, sự hiếu thảo là một trong những tiêu chí để đánh giá trong quy trình tuyển dụng cũng như trong quá trình làm việc. Hiếu thảo như một kim chỉ nam để các nhân viên tại Tuấn 123 làm việc. Ở Tuấn 123, chúng tôi không chỉ hiếu thảo bằng những lời nói suông mà phải là sự cụ thể hóa bằng hành động: Xây nhà cho Cha Mẹ, đưa Cha Mẹ đi du lịch, đưa Cha Mẹ thăm khám tại bệnh viện cao cấp… Cha Mẹ ta luôn thương con, lo cho con và để ta được quyền chi tiền cho Cha Mẹ ta không dễ dàng gì đâu vì Cha Mẹ luôn luôn nghĩ sợ con tốn tiền, sợ con vất vả, sợ con…

 

Đại tiệc Nhớ Ơn Mẹ là một trong nhiều những hành động cụ thể mà Tuấn 123 có thể thực hiện để hướng tình cảm, thể hiện sự hiếu thảo đến với Cha Mẹ, người thân trong gia đình. Đại tiệc diễn ra tại Flamigo Resort 5 sao, thực đơn Tôm Hùm, Cua Hoàng Đế, đặc sản các vùng miền của Việt Nam, các vở kịch mà diễn viên chính là thành viên Công ty, sự xuất hiện của ca sĩ Ngọc Sơn – danh ca với nhiều ca khúc để đời về người Cha, người Mẹ.