ĐẠI HỘI THỂ THAO OLYMPIC CÒ CON TUẤN 123 CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Ngày 01/6 tại công viên Yên Sở, Công ty Cổ phần Tuấn 123 – Bất động sản Tuấn 123 đã tổ chức chương trình Đại hội thể thao Olympic Cò Con cho các em thiếu nhi là con của các thành viên Tuấn 123.

Đây là một trong những hoạt động thường niên nhiều ý nghĩa của Bất động sản Tuấn 123 nhân dịp Quốc tế thiếu nhi. Chương trình Quốc tế thiếu nhi hàng năm được tổ chức theo hình thức Đại hội thể thao với nhiều chương trình, trò chơi, cuộc thi hấp dẫn cho các Cò con với mong muốn mang đến cho Cò con 1 cái Tết Thiếu nhi thật vui vẻ, đầm ấm.

Tổ chức Đại hội thể thao Olympic Cò con là 1 trong 4 hoạt động thường niên của Công ty Cổ phần Tuấn 123, tạo sân chơi hấp dẫn, bổ ích, không chỉ đem lại niềm vui, tiếng cười cho các Cò con mà còn là nơi giao lưu, giúp các Cò con thấm nhuần văn hóa Công ty, tạo niềm tin và động lực cho Bố Mẹ yên tâm làm việc. Cò con ở bất kì độ tuổi nào khi đến với Tuấn 123 đều xưng là “em” trước tất cả thành viên trong Công ty.

Đại hội đã diễn ra hết sức sôi nổi với các trò chơi thể thao dành cho Cò con ở từng lứa tuổi. Lần đầu tiên Đại hội Thể thao Olympic Cò con được tổ chức ở ngoài trời, dưới 1 không gian xanh giúp các Cò con thỏa sức vui đùa, tự do vui chơi, tăng sự giao lưu giữa Cò con và Bố Mẹ và giữa các phòng với nhau. Mỗi phòng trong Công ty tự mình chuẩn bị, tổ chức giao lưu đỉnh cao, văn nghệ và trao quà theo cách riêng của phòng, tạo nên những màu sắc rất riêng. Nhân dịp này, nhiều phần quà là những em gấu bông xinh xắn đã được chính tay Thủ lĩnh TUẤN 123 trao đến các Cò con.